Lựa chọn tốt nhất chọn: Toyota Yaris iA

Lựa chọn tốt nhất chọn: Toyota Yaris iA.
Mạnh ở khả năng off-road nhưng mẫu SUV của thương hiệu Anh chưa mang đến cảm giác lái thể thao. Khoang điều khiển với các trang bị còn khá đơn giản trên một mẫu xe sang. Hệ thống thông tin giải trí tương tác chậm. Giá Land Rover Discovery Sport 2017 từ 37.500 USD - 46.000 USD.
Lựa chọn tốt nhất: Mercedes GLC
Cadillac Escalade - SUV hạng sang cỡ lớn

Cadillac Escalade thiếu sự linh hoạt, khó điều khiển. Mặc dù sở hữu kích thước lớn nhưng không gian nội thất không, hoc lai xe o to  hẳn thoải mái cho người ngồi. Hàng ghế thứ hai quá thấp, hàng ghế thứ ba chật hẹp. Hệ thống thông tin giải trí Cue đang hoạt động không tốt. Độ tin cậy của Escalade thấp nhất phân khúc. Chevrolet Suburban hoặc GMC Yukon XL là những lựa chọn khôn ngoan hơn cho người tiêu dùng. Giá mẫu SUV của Cadillac từ 73.400 USD - 97.800 USD.
Mitsubishi Mirage, Mercedes CLA, Cadillac Escalade thuộc danh sách cần tránh khi mua tại Mỹ trong 2017.Mitsubishi Mirage, Mercedes CLA, Cadillac Escalade thuộc danh sách cần tránh khi mua tại Mỹ trong 2017.
Mitsubishi Mirage - Subcompact hatchback
Mẫu hatchback cỡ nhỏ thay đổi thiết kế ngoại, nội thất trên phiên bản đời 2017 nhưng vẫn có những nhược điểm chưa khắc phục. Động cơ 3 xi-lanh trên Mirage không cho thấy sự cải thiện đáng kể nào về khả năng vận hành. Tăng tốc chậm chạp, thi bang lai xe may a1 vô-lăng điều khiển chưa linh hoạt.
Khoang lái của Mitsubishi Mirage tương đối rộng nhưng chất liệu nội thất, trang bị chưa tạo cảm giác tươi mới, năng động. Mirage có mức tiêu hao nhiên liệu trung bình 6,4 lít/100 km. Trong cùng mức giá có thể lựa chọn những mẫu xe tốt hơn, thậm chí xe đã qua sử dụng. Giá Mitsubishi Mirage từ 13.000 USD - 17.000 USD.
Lựa chọn tốt nhất: Toyota Yaris iA
Dù sở hữu khoang điều khiển rộng rãi nhưng cảm giác lái của Fiat không thực sự nhẹ nhàng. Ghế Fiat 500L phẳng, vị trí lái gây khó cho người điều khiển. Những khách hàng Consumer Reports khảo sát phần lớn đều đánh giá không tốt, luật giao thông đường bộ 2008 thậm chí đưa ra lời khuyên không nên mua 500L.
Ngoài ra, mẫu hatchback của thương hiệu Italy nhận thang điểm kém trong thử nghiệm an toàn va chạm của Viện an toàn xa lộ Mỹ (IIHS). Fiat 500L có mức tiêu hao nhiên liệu 8,8 lít/100 km và giá bán từ 19.500 USD - 24.800 USD.
Lựa chọn tốt nhất: Chevrolet Cruze (hatchback)Chrysler 200 - sedan cỡ trung
Tạp chí Mỹ đưa ra những bình luận nặng nề cho mẫu sedan cỡ trung của Chrysler. Dù là phiên bản 2017 nhưng Chrysler 200 hoạt động nhàm chán, khả năng xử lý vụng về, thân xe không ổn định, động cơ 4 xi-lanh như thể lỗi thời.
Ngoài ra, hộp số của mẫu sedan được mô tả là "không hợp tác" với động cơ. Ghế phía sau không thoải mái và gây khó cho người muốn vào bên trong xe. Không chỉ nhận điểm kém trong phân khúc, Chrysler 200 còn là cái tên nhận điểm thấp nhất trong đánh giá toàn bộ của Consumer Reports. Giá mẫu xe này từ 22.000 USD - 32.000 USD.
Lựa chọn tốt nhất: Kia OptimaToyota Tacoma - bán tải cỡ nhỏ
Ngoài khả năng off-road là điểm mạnh, mẫu bán tải của Toyota vẫn sở hữu nhiều nhược điểm cố hữu như khả năng xử lý chậm chạp, vị trí lái không tạo sự thoải mái cho người điều khiển.
Tacoma 2017 có thêm các chức năng kết nối hiện đại, học lái xe ô tô ở đâu tốt tphcm thêm trang bị an toàn như cảnh báo điểm mù, cảnh báo va chạm phía sau, nhưng khả năng cách âm vẫn kém như bản tiền nhiệm. Tacoma giá từ 25.000 USD - 39.000 USD.
Consumer Reports (CS), tạp chí uy tín của Mỹ trong tổng hợp đánh giá các mẫu xe đưa ra danh sách những cái tên cần cân nhắc bỏ qua cho người tiêu dùng.
Kết quả thực hiện dựa trên hình ảnh thực tế của từng mẫu xe, thử nghiệm khả năng vận hành, mức độ tin cậy, hài lòng của người dùng. Bên cạnh đó là kết hợp điểm đánh giá về độ an toàn từ các cơ quan chính phủ.
Dưới đây là danh sách những mẫu xe nhận điểm đánh giá thấp nhất của tạp chí Mỹ đối với từng phân khúc:
Lựa chọn tốt nhất: Honda Ridgeline
Dodge Journey - SUV cỡ trung
Dodge Journey tạo ấn tượng với những trang bị sẵn có nhưng chỉ là lý thuyết. Trải nghiệm thực tế của CS cho thấy mẫu SUV thiếu sự linh hoạt, nội thất cho cảm giác tù túng. Kết quả đánh giá của IIHS cho điểm kém đối với Dodge Journey trong thử nghiệm va chạm phía trước.
Dẫu vậy, mẫu SUV của Dodge cũng cho cảm giác lái tốt, thi bang lai xe ba banh khoang điều khiển tương đối yên tĩnh. Nhưng tìm kiếm sự thoải mái đối với hàng ghế thứ ba là điều khó đối với Journey. Mẫu xe này có giá trị thấp khi bán lại hoặc cho thuê. Dodge Journey giá từ 21.000 USD - 34.000 USD.
Lựa chọn tốt nhất: Toyota Highlander
Mercedes CLA - sedan hạng sang cỡ nhỏ
Mercedes CLA là trường hợp tiêu biểu chứng minh cho luận điểm hãng xe tốt chưa chắc tạo nên sự hoàn hảo cho tất cả sản phẩm. Động cơ CLA ban đầu tạo cảm giác chưa sẵn sàng nhưng sau đó lại phản ứng đột ngột. Mẫu xe của thương hiệu Đức xử lý linh hoạt nhờ kích thước nhỏ gọn nhưng khoang lái khá chật và ồn.
Nội thất CLA tạo cảm giác tù túng. Mức giá khởi điểm 31.500 USD có thể là điểm thu hút, nhưng để có những trang bị xứng tầm với một mẫu xe sang, người mua chấp nhận chi nhiều tiền hơn.
Lựa chọn tốt nhất: Buick Verano
Maserati Ghibli - sedan hạng sang cỡ trung
Mẫu sedan mang thiên hướng thể thao cho cảm giác lái linh hoạt, phấn khích. Âm thanh từ động cơ V6 sử dụng trên một vài mẫu xe của Ferrari là sức hút với nhiều người ngồi trên Ghibli. Nhưng mẫu xe của thương hiệu Italy không hào phóng với chủ nhân ở khoản tiết kiệm nhiên liệu, xe tiêu tốn 12,4 lít/100 km.
Trọng tâm thấp của Ghibli gây khó cho việc vào hoặc ra khỏi xe. Màn hình cảm ứng Uconnect là một điểm cộng nhưng những nút bấm rẻ tiền không thích hợp trên một mẫu xe hạng sang. Giá Maserati Ghibli từ 70.600 USD - 78.600 USD.
Lựa chọn tốt nhất: Infiniti Q70
Land Rover Discovery Sport - SUV cỡ nhỏ
Những người mong muốn sự lột xác mạnh mẽ hơn từ mẫu SUV của Land Rover có thể thất vọng. Việc phân phối sức mạnh của động cơ tăng áp 4 xi-lanh không tạo sự ổn định và mượt mà cần thiết cho Discovery Sport.
Consumer Reports (CS), tạp chí uy tín của Mỹ trong tổng hợp đánh giá các mẫu xe đưa ra danh sách những cái tên cần cân nhắc bỏ qua cho người tiêu dùng.
Kết quả thực hiện dựa trên hình ảnh thực tế của từng mẫu xe, thử nghiệm khả năng vận hành, mức độ tin cậy, hài lòng của người dùng. Bên cạnh đó là kết hợp điểm đánh giá về độ an toàn từ các cơ quan chính phủ.
Previous
Next Post »
0 Komentar