Ông lão ăn mày vào đại lý mô tô phân khối lớn.

Ông lão ăn mày vào đại lý mô tô phân khối lớn.


Sau khi bị các nhân viên bán hàng tại một số đại lý mô tô lờ đi, ông lão cuối cùng đã bỏ ra số tiền gần 400 triệu Đồng để mua chiếc Harley-Davidson Sportster.
Cách đây vài ngày, cư dân mạng Thái Lan đã cùng nhau chia sẻ câu chuyện một ông lão ăn mặc tuềnh toàng đi mua mô tô phân khối lớn. Câu chuyện này xuất phát từ một fanpage của đại lý mô tô phân khối lớn tại Thái Lan.Người đàn ông ăn mặc tuềnh toàng vào đại lý Mercedes-Benz và cái kết bất ngờ
Cụ  ăn mặc tuềnh toàng vào đại thi bang lai xe may tai tphcm  lý mô tô phân khối lớn và cái kết bất ngờTất nhiên, câu chuyện này đã lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích việc đánh giá con người qua quần áo bên ngoài của các nhân viên bán hàng. Theo họ, đây sẽ là bài học lớn cho các nhân viên bán hàng vì đã "trông mặt mà bắt hình dong".
Bên cạnh đó, cũng có người cảm thấy đây cho thue xe tu tap lai  là chiêu trò thu hút sự chú ý của đại lý mô tô phân khối lớn. Cư dân mạng đã đưa ra một số bằng chứng như việc câu chuyện của ông lão đã bị xóa trên fanpage của đại lý mô tô phân khối lớn.Ông lão quyết định mua chiếc Harley-Davidson Sportster

Sau khi ghé qua vài nơi, cuối cùng, ông Decha dừng chân ở đại lý mô tô phân khối lớn. Khác với các đại lý trước, ông lão đã được đón tiếp nhiệt tình tại đây. 10 phút sau, ông lão đã quyết định bỏ tiền ra mua một chiếc mô tô Harley-Davidson Sportster.
"Tôi sẽ mua chiếc xe đó", ông Decha nói với nhân viên của đại lý. Được biết, ông lão đã thanh toán 600.000 Bath, tương đương 396 triệu Đồng, bằng tiền mặt để mua chiếc mô tô Harley-Davidson Sportster nhập khẩu từ Mỹ.
Hiện chưa rõ sự thật về câu chuyện này. Chỉ thấy rằng, đại lý mô tô phân khối lớn vẫn thành công trong việc thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng.
Theo fanpage này, câu chuyện do chính chị gái của  hoc lai xe o to b2 ông lão kể trên đưa lên mạng xã hội. Câu chuyện mở đầu bằng việc một ông lão có tên Decha mặc hoc  bộ quần áo rộng thùng thình, lấm bẩn và đi tông vào các đại lý mô tô phân khối lớn để mua xe. Vì cách ăn mặc này, ông lão đã bị nhân viên bán hàng của các đại lý này lờ đi thay vì tiếp đón nhiệt tình. Có lẽ những nhân viên bán hàng này nghĩ rằng ông lão chỉ doi bang lai xe quoc te vào xem chơi chứ không có tiền mua xe.
Mô tô phân khối lớn là ước mơ của ông lão
Theo thông tin được đăng lên mạng xã hội, ông Decha là một thợ cơ khí thật thà, làm việc chăm chỉ đồng thời không hút thuốc, uống rượu thi bang lai xe ba banh  hay chơi cờ bạc. Hiện ông đang chuẩn bị nghỉ hưu. Sau khi làm lụng cật lực cả đời, ông Decha quyết định dùng tiền tiết kiệm để mua chiếc mô tô mơ ước.

Previous
Next Post »
0 Komentar