Chiếc xe Porsche 911 Carrera 4S bị thiếu gia 22 tuổi phá nát

Chiếc xe Porsche 911 Carrera 4S bị thiếu gia 22 tuổi phá nát
Được biết, người cầm lái chiếc Porsche 911 Carrera 4S màu xám "xấu số" là một thiếu gia năm nay mới 22 tuổi. Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn đáng tiếc này. Chỉ biết rằng, thiếu gia 22 tuổi kể trên đã may mắn thoát chết, luật giao thông đường bộ 2008 chỉ bị thương nhẹ ở đầu, sau vụ tai nạn..Chiếc Porsche 911 Carrera 4S bị biến dạng hoàn toàn phần đầu và sườn xe bên phải.
Qua hình ảnh được đăng lên mạng, có thể thấy chiếc Porsche 911 Carrera 4S bị biến dạng nặng nề, đặc biệt là phần đầu xe. Toàn bộ phần thân vỏ bên sườn phải của chiếc xe thể thao hạng sang đã bị bung ra, luật giao thông đường bộ tương tự cửa, bánh trước, cản va trước và nắp capô.
Không chỉ xót xa và tiếc nuối, nhiều cư dân mạng còn thắc mắc vì sao một thiếu gia mới 22 tuổi đã được cầm lái chiếc xe nhanh, mạnh như Porsche 911 Carrera 4S.

Cách đây vài ngày, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh một chiếc xe sang mang nhãn hiệu Porsche 911 Carrera 4S bị hỏng nặng sau tai nạn. Theo người đăng ảnh, bang lai xe b2 vụ tai nạn này xảy ra ở Johannesburg, thành phố lớn nhất của đất nước Nam Phi.
Ngoài ra, chiếc Porsche 911 Carrera 4S còn bị vỡ nát kính chắn gió trước. Bánh sa bên phải đã bị nổ lốp và cong vành. Bản thân cánh gió đuôi và đèn hậu bên phải của chiếc xe cũng bị ảnh hưởng. Những phần còn lại của đuôi xe vẫn còn nguyên như cũ.
Sau khi xuất hiện trên mạng, dao tao lai xe o to những hình ảnh này đã lập tức thu hút sự chú ý. Không ít người cảm thấy xót xa cho chiếc Porsche 911 Carrera 4S khi bị hỏng nặng đến vậy. Bên cạnh đó, cũng có người cảm thấy thiếu gia 22 tuổi quá may mắn khi không thiệt mạng trong vụ tai nạn.Chưa hết, còn có những cư dân mạng thắc mắc vì sao một thiếu gia 22 tuổi lại được lái xe sang đắt tiền và tốc độ cao như Porsche 911 Carrera 4S. "Chuyện gì xảy ra thế này? Một anh chàng 22 tuổi lại được lái Porsche? Tôi không ghen tị đâu nhưng chiếc xe này quá mạnh đối với người ở tuổi đấy", tài khoản Daantjie Badenhorst nhận xét.
"Cậu ấm được nuông chiều và chẳng có chút kỹ năng lái xe nào", hoc bang lai xe may tài khoản Brandon Riley nói. "Người lái không có đủ kinh nghiệm để xử lý xe mạnh như vậy. Có vẻ như hội nhà giàu nghĩ xe hơi chỉ là đồ chơi", tài khoản Kiran Sewdial nêu ý kiến.
Chiếc Porsche 911 Carrera 4S này trên thực tế thuộc phiên bản cũ. Tuy nhiên, xe vẫn được trang bị động cơ xăng 6 xy-lanh, dung tích 3,8 lít, sản sinh công suất tối đa 400 mã lực tại vòng tua máy 7.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 325 lb-ft tại vòng tua máy 5.600 vòng/phút.
Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số sàn hoặc PDK 7 cấp. Nhờ đó, Porsche 911 Carrera 4S có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,3 giây và đạt vận tốc tối đa 298 km/h.Không chỉ xót xa và tiếc nuối, truong dao tao lai xe nhiều cư dân mạng còn thắc mắc vì sao một thiếu gia mới 22 tuổi đã được cầm lái chiếc xe nhanh, mạnh như Porsche 911 Carrera 4S.
Cách đây vài ngày, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh một chiếc xe sang mang nhãn hiệu Porsche 911 Carrera 4S bị hỏng nặng sau tai nạn. Theo người đăng ảnh, vụ tai nạn này xảy ra ở Johannesburg, thành phố lớn nhất của đất nước Nam Phi.
Previous
Next Post »
0 Komentar