Phiên bản Innova và Fortuner 2018

Phiên bản Innova và Fortuner 2018.
Đối với dòng SUV 7 chỗ đa dụng, Toyota Kirloskar Motor (TKM) Ấn Độ cung cấp cho Toyota Fortuner 2018 tới 6 loại biến thể khác nhau gồm: 4x2 MT (xăng), 4x2 AT (xăng), day lai xe oto 4x2 MT (diesel), 4x2 AT (diesel), 4x4 MT (diesel) và 4x4 AT (diesel).

Toyota Kirloskar Motor (TKM) hé lộ về sự xuất hiện của chiếc Fortuner TRD Sportivo mới.
Fortuner 2018 sẽ được trang bị đèn sương mù dạng LED trên tất cả các phiên bản. Đối với các phiên bản sử dụng động cơ diesel sẽ được trang bị hộp số tự động giúp nâng cao khả năng vận hành và tiết kiệm nhiên liệu.
Tiếp đến là bản máy xăng VX sẽ nhận được một hộp số tay 6 cấp thay cho loại 5 cấp độ như ở thế hệ người tiền nhiệm. Phiên bản VX MT được hãng bổ sung thêm nhiều tính năng an toàn như: hệ thống cân bằng điện tử VSC, thi bằng lái xe a2 kiểm soát lực kéo TRC và hệ thống bổ trợ tính năng điều hướng.
Bên cạnh đó, Toyota sẽ giới thiệu thêm một phiên bản mới là TRD Sportivo, thiết kế của xe dựa trên phiên bản 4x2 AT (máy diesel). Hiện thông số kỹ thuật về mẫu xe này vẫn là một ẩn số.
Theo thông tin đăng tải trên trang tin, hoc bang lai ô tô Auto Arena, trong tháng 9 này, hoc bang lai ba banh Toyota Nhật Bản sẽ giới thiệu tới khách hàng phiên bản Innova và Fortuner 2018 với một số nâng cấp đáng chú ý. Hiện tại, doi bang lai quoc te Toyota Innova được phân phối tại thị trường Ấn Độ gồm các phiên bản E, G, GX, VX và ZX. Phiên bản nâng cấp lần này đối với Toyota Innova thể hiện rõ nét ở phía trước đầu xe với đèn sương mù sử dụng bóng halogen (thế hệ cũ) được thay thế bằng loại đèn LED (xuất hiện trên 2 phiên bản VX và ZX) nhằm tăng khả năng chiếu sáng. Trên phiên bản G, hãng bổ sung thêm hệ thống điều hòa (Air Conditioner, viết tắt AC) cho hàng ghế sau; bản GX (MT/AT) có thêm tay vịn trên hàng ghế ngồi.
Previous
Next Post »
0 Komentar