Giật mình với Rolls-Royce Phantom làm xe taxi.

 Giật mình với Rolls-Royce Phantom làm xe taxi.Quảng Ninh: Giật mình với Rolls-Royce Phantom làm xe taxi
Không chỉ Mercedes-Benz hay Range Rover mà ngay cả Rolls-Royce Phantom cũng chỉ làm xe taxi đưa đón khách tại Quảng Ninh.
Cách đây không lâu, một hãng taxi tại Quảng Ninh doi bang lai xe quoc te  đã bất ngờ gây sự chú ý với dư luận khi nhập về 8 chiếc Mercedes-Benz C200 2017 cùng 2 chiếc Mercedes-Benz V-class nhằm phục vụ cho các khách hàng sử dụng dịch vụ taxi của mình.
Quảng Ninh: Giật mình với Rolls-Royce Phantom làm xe taxi
Kinh hoàng video côn đồ xả thi bang lai xe may tai tphcm  súng vào tài xế taxi và bỏ trốn trên siêu xe Lamborghini
Mercedes-Benz C200 2017 làm xe taxi tại Quảng Ninh
Sài Gòn: Maserati Ghibli 5,3 tỷ Đồng bị taxi húc vào đuôi
Làm quen với chiếc Mercedes-Benz E-Class chạy nhiều như taxi
Thái Lan: Toyota Altis cũng chỉ làm xe taxi
Ở nước người ta, xe sang cũng chỉ làm taxi
Giới thiệu taxi kiểu mới, chắc thi bang lai xe ba banh  chắn giải quyết được nạn tắc đường
Quảng Ninh: Giật mình với Rolls-Royce Phantom làm xe taxi - Ảnh 1.


Những hình ảnh này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và nhiều người đã tỏ ra nể phục độ chịu chơi của hãng taxi này. Dù hiện nay thi bang lai xe mo to a2  mức giá cước của những chiếc xe sang khi làm taxi vẫn chưa được tiết lộ nhưng nhiều người cho rằng, với những chiếc xe như vậy thì các hành khách có thể yên tâm vừa được vận chuyển vừa có cơ hội "tự sướng", "sống ảo" một cách rất đơn giản và hiệu quả.Quảng Ninh: Giật hoc lai xe o to b2  mình với Rolls-Royce Phantom làm xe taxi -
Rolls-Royce Phantom mạ vàng cũng được sử dụng làm xe taxi.
Quảng Ninh: Giật mình với Rolls-Royce Phantom làm xe taxi - Range Rover cũng chỉ sử dụng làm xe taxi. Hãng taxi tại Quảng Ninh với nang hang gplx  dàn xe Mercedes-Benz để đưa đón khách.
Vào thời điểm đó, nhiều người cho rằng đây chỉ là động thái đánh bóng hình ảnh của hãng taxi này. Thế nhưng chỉ ít lâu sau đó, mọi người tiếp tục bắt gặp những chiếc xe hạng sang khác được đóng dấu của hãng taxi này. Điển hình nhất là một cho thue xe tap lai  chiếc xe Rolls-Royce Phantom mạ vàng và một chiếc xe Range Rover. Cả hai chiếc xe đều được dán tem, nhãn và số điện thoại của hãng taxi này.

Previous
Next Post »
0 Komentar