Hình ảnh thực tế Honda PCX thế hệ mới

Hình ảnh thực tế Honda PCX thế hệ mới
Hệ thống giảm sóc sau đã được thay đổi lên 3 cấp độ xoắn.
Giá bán của xe Honda PCX 150 nhập Thái tại Campuchia là 3.700 USD (khoảng 84 triệu đồng). Trong khi mẫu xe này khá đắt khách tại Thái Lan thì lại ế ẩm tại thị trường Việt. Giá xe PCX 125 hiện tại mà Honda Việt Nam công bố là từ 52 triệu đồng. Tại đại lý, học lái ôtô giá thực tế thấp hơn 1-2 triệu đồng.

So với thế hệ trước, Honda PCX mới được thay đổi cả về ngoại hình lẫn bộ khung sườn phía trong, đảm bảo cả thẩm mỹ và độ chắc chắn. Vành 5 chấu kép trước đây được đổi thành loại 8 chấu đơn. Lốp xe có kích thước 100/80 ở phía trước và 120/70 phía sau, hoc bang lai xe to hơn hẳn trước đây.
Điểm mới về công nghệ là màn hình kỹ thuật số hoàn toàn, hiển thị đầy đủ cả tốc độ vàmức độ tiêu thụ nhiên liệu trung bình. Động cơ eSP dung tích 150 phân khối vẫn giữ nguyên, cho công suất 13,5 mã lực.
Tại Việt Nam, Honda PCX sẽ được đưa đến đại lý và có giá vào giữa tháng 1/2018. Trong khi đó, mẫu xe này đã có mặt tại Campuchia với cấu hình tương tự. Khác với Indonesia, sat hach lai xe b2 Honda PCX tại Campuchia và Việt Nam đều có ít trang bị hơn, đặc biệt là phanh chống bó cứng (ABS) 2 kênh đã bị cắt bỏ. Những chiếc, đào tạo lái xe Honda PCX 150 có mặt tại Campuchia được nhập nguyên chiếc từ Thái Lan và có thông số kỹ thuật giống với xe ở Việt Nam.
Previous
Next Post »
0 Komentar