Phiên bản limousine của Tesla Model S

Phiên bản limousine của Tesla Model S
Không có nhiều thông tin về chiếc Tesla Model S Limo này sau quá trình được độ như số chỗ ngồi, trọng lượng của chiếc xe,… Chỉ biết rằng, sau khi được "phẫu thuật" như vậy, chiếc xe sẽ bị mất đi bảo hành và những sự hỗ trợ của hãng Tesla.
Với phiên bản kéo dài, hoc lai xe hoi chiếc xe rất phù hợp cho ai mong muốn một chiếc Tesla Model S nhưng số chỗ ngồi rộng rãi và chở được nhiều người hơn. Thời gian đấu giá sẽ chính thức kết thúc vào ngày thứ hai tới đây.

Công ty chịu trách nhiệm của quá trình độ là Big Limos. Họ tiết lộ thời gian thực hiện dự án này là 2 năm và không có sự giúp đỡ hay kiểm định nào từ Tesla. Chiếc xe thuộc phiên bản Tesla Model S 85, đời 2015 với nước sơn bên ngoài màu trắng.
Sau một thời gian đăng tải lên eBay, day lai xe mẫu xe đã được đấu giá lên tới hơn 80.000 USD. Với số tiền này, bạn hoàn toàn có thể mua một chiếc BMW 6-Series Gran Coupe "mới toanh" tại Mỹ.
Mặc dù vậy, luật giao thông đường bộ mới nhất chiếc xe mới hoàn thiện được 90%. Nếu muốn chiếc xe hoàn thiện, chủ nhân mới sẽ phải chi thêm tiền để hoàn thiện nó.
Phiên bản limousine của Tesla Model S dù chưa hoàn thiện nhưng đang được đấu giá lên ngưỡng 80.000 USD tại Mỹ.Theo thông tin trên eBay, chiếc xe được "biến đổi" thành phiên bản Limo nhằm mục đích quảng cáo và mới lăn bánh được quãng đường 150 dặm (tương đương khoảng 240 km). Với các hình ảnh đăng tải, cho thue xe tu lai có thể thấy mẫu Tesla Model S vẫn trong tình trạng gần như mới nếu không quan tâm tới vấn đề đã được "phẫu thuật" để trở thành một chiếc Limo.
Previous
Next Post »
0 Komentar